Hướng dẫn
Mẹo liên hoàn kích - dễ mà chất!
Thứ tư, 08/01/2020

Trong nhiều đội hình mà mỗi tướng có tới 9, 10, 11 hay thậm chí là 12 liên hoàn kích thực chất lại không phải là điều hay ho. Những đội hình như vậy sẽ luôn có một mắt xích quan trọng, là điểm kết nối với những tướng còn lại khi “nối chiêu”. Nếu tướng đó chết, ngay lập tức, từ số lượng liên hoàn kích “khủng”, bạn sẽ chỉ còn 2 - 3 liên hoàn kích là cùng. Điều này thường xảy ra với các tướng hàng trên - nơi nhận sát thương nhiều và liên tục nhất.

Team "Ngụy" có liên kích cao

Trong đội hình này, khi bỏ 2 tướng là Điêu Thuyền và Trương Liêu ra, liên hoàn kích của 4 tướng còn lại vẫn đạt 8 lần. Điều này có nghĩa gì? Nếu đã xác định build đội hình sát thương theo liên hoàn kích, bạn sẽ phải luôn đảm bảo số liên hoàn kích đạt tối đa và không bị sụt giảm trong khi chiến đấu. Nếu một đội hình mà lượng sát thương dựa hoàn toàn vào cơ chế “nối chiêu”, bị đánh chết tướng mắt xích và chỉ còn 2 - 3 liên hoàn kích thì làm sao có thể diệt địch?

Có thể thấy, khi bỏ Trương Liêu và Điêu Thuyền ra thì liên hoàn kích của các tướng khác vẫn đạt tối đa

Mặc dù ý kiến này khá ngược so với nhiều cách chơi hiện nay nhưng không thể phủ nhận rằng nó rất đúng. Nhiều game thủ đang bị số lượng liên hoàn kích làm mờ mắt mà không tính đến các trường hợp sâu xa như thế này.

Trong đây, 2 hiệu ứng có thể nói là “hot” nhất hiện nay - Trầm Mặc và Đoạn Mạch. Hiểu đơn giản, Trầm Mặc là hiệu ứng cấm không có đối thủ ra chiêu, Đoạn Mạch là hiệu ứng khiến đối thủ không thể liên kích. Mặc dù đa phần các game thủ hiện nay đang tập trung vào Đoạn Mạch nhưng trong nhiều trường hợp, Trầm Mặc lại hiệu quả hơn hẳn.

Dù không thể tung liên hoàn kích, bạn vẫn có thể sử dụng kỹ năng áo nghĩa để tấn công đối phương. Một số vị tướng có kỹ năng áo nghĩa tấn công quần thể hoặc đơn thể khá ghê gớm, thậm chí còn đáng sợ hơn liên hoàn kích nhiều lần. Nếu không thể ngăn chặn được hắn thì team bạn rất dễ “bay” mất một tướng trong một lượt.

 

----------------------------------------------------------------------------------------------------

nạp tam anh chiến, nạp tam anh, nạp game, giftcode tam anh chiến, giftcode tam anh, code tam anh, nạp thẻ tam anh, download tam anh, down tam anh, nạp game tam anh, tam quốc, tải tam anh chiến, tải tam anh, game tam quốc, tam anh, idol tam quốc, mobile, mộng tam quốc, yêu quái tam quốc, thần long tam quốc, tam quốc go, độ tam quốc, a tào trở lại, quần anh tam quốc, tam quốc chí, tân tam quốc, dị tam quốc, tam anh mobi, game mobi, mobi..

 

Tin liên quan

Hoạt động Diệt Phản Quân
Tính năng Binh Pháp