Hướng dẫn
Hướng dẫn người chơi mới
Thứ tư, 08/01/2020

Quy tắc 3 ngày đầu tiên

Vì sao lại có quy tắc này? Bởi trong tựa game online nào cũng vậy, đây sẽ là khoảng thời gian mà cuộc đua thứ hạng diễn ra khốc liệt nhất. Trong một tựa game với lối chơi hoàn toàn mới như Tam Anh Chiến, việc làm quen sẽ mất không ít thời gian. Thế nhưng, song song với việc tìm hiểu game, người chơi cũng phải đảm bảo rằng mình không bị tụt hậu lại quá xa so với các đối thủ khác. Đây không phải một vấn đề đơn giản.

Bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn về 3 ngày đầu sau đây:

- Ngày 1: Bạn đã sở hữu Vương Nguyên Cơ, thì việc chạy nhiệm vụ và đánh đấu trường sẽ dễ dàng có thể kiếm Kim Cương rất dễ. Nên nhớ, chỉ tích Kim Cương để quay Thần Tài chứ không quay X10 kiếm tướng, sẽ rất là lãng phí.

- Ngày 2: Bạn sẽ nhận được Thái Sử Từ. Với vị tướng này, việc đánh vượt lực chiến yêu cầu của ải và đi Cửu Châu sẽ dễ dàng hơn. Vẫn phải đánh đấu trường để kiếm thêm Kim Cương, đây là thứ không thể thiếu trong công cuộc build đội hình.

- Ngày 3: Đến lúc này, sau 2 ngày đã chơi, hãy xác định sẵn đội hình của bạn theo hướng nào. Có thể là build team theo duyên phận, theo quốc gia, theo liên hoàn kích… Tích mảnh tướng nhiều nhất có thể, chỉ thừa chứ không bao giờ được thiếu. Sau này tăng sao sẽ lên được không ít chỉ số.

Nếu cứ chăm chỉ hoàn thành những hoạt động ngày và đi đấu trường thường xuyên, đến ngày thứ 7, bạn đã có thể “tậu” cho mình một em tướng Đỏ rồi!

 

11 nơi để kiếm mảnh tướng

Việc tăng sao trong game thẻ tướng rất quan trọng, đặc biệt là trong Tam Anh Chiến, không chỉ các chỉ số mà cả ngoại hình tướng cũng được thay đổi theo. Vậy nhưng kiếm mảnh tướng ở đâu bây giờ? Hãy xem 10 nơi kiếm mảnh tướng:

- Boss

- Hoàn thành chương

- Triệu hồi

- Tiệm

- Ưu đãi

- Sự kiện mở server

- Hồ Ước Nguyện

- Tặng quà triệu hồi (nguyên một con tướng)

- Đấu rương

- Đặc quyền VIP

Có thể thấy, ngoài Đặc quyền VIP thì 10 hoạt động còn lại, 500 anh em “nông dân” cũng có thể nhận được. Chi tiết này là thứ được nhiều người chơi đánh giá cao.

Tổng hợp hiệu ứng Truy Kích và các tướng sở hữu

Ngoài 2 bí kíp trên, cơ chế “nối chiêu” trong Tam Anh Chiến phụ thuộc hoàn toàn vào các hiệu ứng Truy Kích của dàn tướng. Chỉ khi đáp ứng được việc đã buff hiệu ứng X lên người đối phương, bạn mới có thể kéo các tướng khác lên tấn công dồn sát thương. Thế nhưng, tựa game này vốn “hại não” và các hiệu ứng kia cũng không phải là ít. Điều này đã khiến cho việc làm quen với cách chơi của nhiều tân thủ có phần hơi chững. Vậy thì hãy chiêm ngưỡng ở ngay dưới đây, bạn sẽ thấy dễ hiểu hơn ngay thôi.

Một số kinh nghiệm hữu ích dành cho người mới chơi Tam Quốc Liên Kích

Một số kinh nghiệm hữu ích dành cho người mới chơi Tam Quốc Liên Kích

 

------------------------------------------------------------------------

​nạp tam anh chiến, nạp tam anh, nạp game, giftcode tam anh chiến, giftcode tam anh, code tam anh, nạp thẻ tam anh, download tam anh, down tam anh, nạp game tam anh, tam quốc, tải tam anh chiến, tải tam anh, game tam quốc, tam anh, idol tam quốc, mobile, mộng tam quốc, yêu quái tam quốc, thần long tam quốc, tam quốc go, độ tam quốc, a tào trở lại, quần anh tam quốc, tam quốc chí, tân tam quốc, dị tam quốc, tam anh mobi, game mobi, mobi

 

Tin liên quan

Tính năng Binh Pháp
Hoạt động Tháp Thí Luyện