Đặc Sắc
Hiệu Ứng Kỹ Năng
Chủ nhật, 15/12/2019

Tam Anh Chiến có vô vàn những kỹ năng làm nên tên tuổi của từng vị tướng, và đăc biệt những kỹ năng càng mạnh mẽ, càng uy lực thì luôn có những Hiệu Ứng Khống Chế theo kèm. Càng thú vị hơn khi tương ứng với từng cốt truyện, từng nhân vật lại có những kỹ năng gây hiệu ứng khác nhau. Bên cạnh đó các kỹ năng của mỗi tướng lại bổ trợ cho nhau, tao nên nét đặc sắc riêng, bản chất riêng của tuyệt phẩm Game Việt Tam Anh Chiến.

Hãy cùng tại hạ khám phá những hiệu ứng đặc biệt trong kỹ năng các tướng để cùng đưa ra hướng đi chuẩn xác nhất, phù hợp với chiến thuật của từng bộ tướng trong Tam Anh Chiến. Am hiểu tường tận các hiệu ứng theo kèm kỹ năng sẽ giúp quý Bằng Hữu thuận tiện hơn trong việc xây dựng đội hình, tiết kiệm chi phí và dễ dàng có những pha lật kèo không tưởng.

Bảng Tổng Hợp Các Hiệu Ứng Kỹ Năng Trong Game

 

*Di Chuyển Lớn: Địch bị tấn công sẽ di chuyển ở nơi rất cao trên không trung.

Tam Quốc Liên Kích - Các Hiệu Ứng Đi Kèm Kỹ Năng 3

*Đánh Ngã: Địch bị tấn công sẽ bị ngã.

Tam Quốc Liên Kích - Các Hiệu Ứng Đi Kèm Kỹ Năng 4

*Đánh Lui: Địch sau khi bị tấn công sẽ bị đánh lui. Nếu Tướng chiến đấu ở hàng trước và phía sau không có Tướng thì sau khi bị đánh lui sẽ bị lui về hàng sau, nếu không sẽ không bị lui về hàng sau. Cho dù Tướng có bị đánh lui về hàng sau hay không đều sẽ bị Tướng có truy kích tấn công.

Tam Quốc Liên Kích - Các Hiệu Ứng Đi Kèm Kỹ Năng 5

*Di Chuyển Nhỏ: Địch bị tấn công sẽ di chuyển ở nơi tương đối cao trên không trung.

Tam Quốc Liên Kích - Các Hiệu Ứng Đi Kèm Kỹ Năng 6

 

------------------------------------------------------------------------

nạp tam anh chiến, nạp tam anh, nạp game, giftcode tam anh chiến, giftcode tam anh, code tam anh, nạp thẻ tam anh, download tam anh, down tam anh, nạp game tam anh, tam quốc, tải tam anh chiến, tải tam anh, game tam quốc, tam anh, idol tam quốc, mobile, mộng tam quốc, yêu quái tam quốc, thần long tam quốc, tam quốc go, độ tam quốc, a tào trở lại, quần anh tam quốc, tam quốc chí, tân tam quốc, dị tam quốc, tam anh mobi, game mobi, mobi..

Tin liên quan

Hệ thống Thần Thú
Hệ thống Shop đặc sắc