Đặc Sắc
Hệ thống Trận Hình
Chủ nhật, 15/12/2019

Trận hình là một trong những tính năng nội bật bậc nhất trong Tam Anh Chiến, cho phép bằng hữu cùng lúc kết hợp các chiêu thức của các Tướng với nhau. Từ đó linh hoạt biến hóa các trận hình theo từng chiến thuật cụ thể, hơn thế nữa nếu chọn đội hình xuất chiến với các combo liên kích chuẩn xác có thể kết hợp thành đội hình siêu mạnh tiêu biểu, mang đến những trận thắng ngoạn mục. 

I. Giới Thiệu

– Tại giao diện màn hình chọn -> Trận Hình

Tam Quốc Liên Kích - Tính Năng Trận Hình 0

II. Hệ thống Trận Hình:

– Các bằng hữu xin đừng quên mỗi danh tướng đều có chiêu thức đánh thường kèm hiệu ứng và chiêu thức truy kích tương ứng với hiệu ứng đánh thường.

– Sau khi kẻ địch trúng hiệu ứng chiêu thì những tướng có chiêu thức truy kích phù hợp sẽ có thể xông lên và tạo thành liên kích.

– Gần như tất cả tướng trong game đều có các combo liên kích với nhau. Càng liên kích nhiều, thanh nộ của tướng cũng tăng nhanh hơn, dễ sử dụng kỹ năng Ảo Nghĩa 

– Nếu sử dụng chuẩn xác sẽ dẫn đến liên kích combo cực kì đẹp mắt, khẳng định tài năng điều binh khiển tướng của chư vị Bằng Hữu

– Vì thế hãy cẩn trọng sắp xếp vị trí sao cho hợp lý để tận dụng tối đa sức mạnh của bộ Liên Kích Xuất Chiêu.

– Sau đây tại hạ xin được giới thiệu sơ qua về tính năng Trận Hình cực kì quan trọng trong Tam Quốc Liên Kích ảnh hưởng lớn đến khả năng tạo liên kích của đội hình.

– Ngoài ra các Bằng Hữu có thể sử dụng thêm Thần Thú để buff chỉ số cho Tướng. Kết hợp cùng với Trận hình để tăng thêm các chỉ số thuộc tính cho nhân vật.

– Ngoài ra 6 vị trí này tương ứng với 6 vị trí đứng của Tướng.

 

Chúc các bạn chơi game vui vẻ ~ 

 

--------------------------------------------------------------

nạp tam anh chiến, nạp tam anh, nạp game, giftcode tam anh chiến, giftcode tam anh, code tam anh, nạp thẻ tam anh, download tam anh, down tam anh, nạp game tam anh, tam quốc, tải tam anh chiến, tải tam anh, game tam quốc, tam anh, idol tam quốc, mobile, mộng tam quốc, yêu quái tam quốc, thần long tam quốc, tam quốc go, độ tam quốc, a tào trở lại, quần anh tam quốc, tam quốc chí, tân tam quốc, dị tam quốc, tam anh mobi, game mobi, mobi..

 

Tin khác

Tin liên quan